โดย ตำรวจภูธรภาค 1
ตุลาคม 18, 2564 22:51:29
 85
วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมแซฟไฟร์ 101-103 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี
                              พล.ต.ท. จิรพัฒน์ ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า การประชุมนโยบายการบริหารราชการของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ในครั้งนี้ จะดำเนินการไปตามนโยบายของท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และ ท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ให้ดำเนินการอย่างไร กับสถานีตำรวจในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 1 เนื่องจากสถานีตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชน และขณะนี้ได้เกิดวิกฤตน้ำท่วมในหลายจังหวัด ในพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค 1 ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนมาก ซึ่งประเด็นนี้จะเป็นนโยบายแรกที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 จะเข้าไปให้การช่วยเหลือ โดยที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรคต่างๆ และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ 
 
                        ซึ่งในวันนี้จะเป็นการแถลงนโยบายในภาพรวม และหาแนวทางร่วมกันถึงนโยบายในด้านต่างๆ เพื่อช่วยเหลือประชาชนอย่างครอบคลุม พร้อมยืนยันจะอยู่เคียงข้าง บริการ และช่วยเหลือประชาชนอย่างใกล้ชิดอย่างสุดความสามารถ 
 
                       ทั้งนี้ ผบช.ภ.1 ได้กำชับทุกหน่วยในสังกัด ในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ให้นำนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., รอง ผบ.ตร.ทุกท่าน และนโยบายของตำรวจภูธรภาค 1  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565  ไปปฏิบัติอย่างจริงจัง ให้ประชาชนเชื่อมั่น และศรัทธา การปฏิบัติงานของ ภ.1  โดยจุดแตกหักของความสำเร็จงานตำรวจ คือ “สถานีตำรวจ”
ภ.1
ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง